สั่งซื้อสินค้าโทร : 0-4326-1463-4,0-4326-1393,08-6459-7721,08-8557-2426

เกี่ยวกับเรา

scon 3

DESCRIPTION :


บริษัท เอส-คอน มิตรภาพ จำกัด

ด้วยความมุ่งมั่นด้านผลิตภณฑ์คอนกรีตมากว่า 30 ปี  ภายใต้ชื่อ "แสงสว่างเสาปูน"  เราได้พัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อความมั่นใจของลูกค้ามาโดยตลอด

 

บริษัท เอส-คอน มิตรภาพ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตแผ่นพื้นคอนกรีตอัดแรง เสาเข็มอัดแรง และผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรงทุกชนิด ภายใต้นโยบายการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่องานคุณภาพสูงสุดของลูกค้า โดยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตโดยวิศวกรตามมาตรฐาน มอก. และ ASTM. ซึ่งสินค้าของทางบริษัทได้รับรองเครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นสิ่งยืนยันถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เพื่อความมั่นคงของบ้านและความมั่นใจของคุณ

 

Service In Mind : บริการด้วยใจ

 

ขวา, Arrow, ปุ่ม, สีฟ้า, รอบที่, เหลือบ, จุด, ทิศทาง  บริการให้คำปรึกษา -แนะนำ การใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ​

ขวา, Arrow, ปุ่ม, สีฟ้า, รอบที่, เหลือบ, จุด, ทิศทาง  บริการขนส่ง - จัดส่ง ถึงโครงการด้วยความรวดเร็ว ตรงเวลา และสามารถตรวจสอบสถานะรถจัดส่งด้วยระบบ GPS       ที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าจะจัดส่งถึงคุณได้ตรงตามเวลาที่กำหนด

ขวา, Arrow, ปุ่ม, สีฟ้า, รอบที่, เหลือบ, จุด, ทิศทาง  บริการออกรายการคำนวน (Blowcount) รายการตรวจสอบการตอกเสาเข็ม และระเบียนเสาเข็ม

ขวา, Arrow, ปุ่ม, สีฟ้า, รอบที่, เหลือบ, จุด, ทิศทาง  บริการออกแบบและรับหล่องานคอนกรีตตามแบบลูกค้า

 

 

Quality first : คุณภาพต้องมาก่อน

           เราให้ความสำคัญกับคำว่า "คุณภาพ" ทั้งของผลิตภัณฑ์ การจัดส่ง การติดตั้งใช้งาน เพื่อคุณภาพสูงสุดสำหรับโครงการของท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองเครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)

 

 ตรวจสอบและสอบเทียบเครื่องดึงลวด PC WIRE

 ตรวจสอบการผูกเหล็กและประกอบแบบทุกครั้งก่อนเทคอนกรีต

 ตรวจสอบและเก็บบันทึกตัวอย่างอนกรีต

 ตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จ พร้อมจัดส่ง

 ตรวจสอบ ติดตามการใช้งาน

 

 

 


TAG :

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง (Other Link)